Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận, để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý tại Tổng Kho Nội Ngoại Thất

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn để cung cấp dịch vụ, cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, xác định sự tương tác với trang web của chúng tôi, v.v..

b) Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân bạn cung cấp có thể được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, liên hệ với bạn về đơn hàng nếu xảy ra dự cố

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi bạn yêu cầu xóa tài khoản hoặc hệ thống tự động xóa đơn hàng gồm thông tin của bạn trong 3 năm không phát sinh giao dịch

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân của bạn có thể được tiếp cận bởi đội ngũ hỗ trợ viên của Quốc Lộc. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn và chỉ chia sẻ nó khi được cơ quan nhà nước yêu cầu xác minh chứng thực.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân là có địa chỉ tại Tổng Kho Nội Ngoại Thất tại Số 23/19 đường TA 16, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM . Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua-0912 703 7070912 444 607 để yêu cầu thông tin hoặc yêu cầu xóa thông tin cá nhân của bạn.

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Để tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống của chúng tôi, bạn có thể sử dụng tính năng đăng nhập và chỉnh sửa thông tin.

Cam kết từ Tổng Kho Nội Ngoại Thất

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi, hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.