Bàn ghế nhựa giả mây – BGNGM020

Liên hệ

Bàn ghế giả mây 020 không đến từ loại chất liệu quá kiêu sa, một thiết kế cầu kỳ nhưng cũng đủ sức chinh phục cho nhiều không gian và đặc biệt với thiết kế độc đáo như này chúng ta sẽ nghỉ ngay đến một bàn sofa gia đình đậm chất mộc mạc và tinh tế.

Bàn ghế nhựa giả mây – BGNGM020

Chất liệu của bàn ghế giả mây sẽ quyết định 50% đến độ bền của sản phẩm, và bộ bàn ghế giả mây 020 cũng vậy, chất liệu để sản xuất nên bàn ghế từ bản vẻ thiết kế 3D được lựa chọn rất kỹ lưỡng, thứ nhất là sợi nhựa giả mây cao cấp kháng tia uv, tia cực tím, chất liệu khung sườn phải bằng kim loại không gỉ, độ dày 1.2 đến 1.4ly, đường kính phải dao động trong khoảng 16 đến 32(phi). Khâu sản xuất đối với thép mạ kẽm hoặc nhôm phải qua lớp sơn tĩnh điện chống oxi hóa mạnh, riêng với inox được đánh bóng về múi hàn. Nến bàn ghế nhựa giả mây  của chúng tôi là sản phẩm tự tin ở những môi trường có thời tiết khắc nghiệt. Vì ưu điểm hết sức ưu điểm đo nên với mẫu bàn ghế giả mây QD-393 bạn có thể sử dụng ở bất cứ địa điểm nào tạo nên không gian thêm đẹp và ấn tượng vì ngoài đồ bền cao tuyệt đối sản phẩm còn được đánh giá cao về độ thẩm mỹ.

Bạn lo ngại về giá của một mặt hàng cao cấp sẽ vượt quá so với khả năng tài chính của mình nhưng bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm này có một mức giá vô cùng phải chằng và một điều đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm sẽ xứng đáng với những giá trị mà bạn bỏ ra, đem lại lợi ích kinh tế lâu dài khi bạn đã có một sự đầu tư cho mẫu bàn ghế giả mây 020. Nếu yêu thích sản phẩm hãy nhanh tay nhấc máy dể được tư vấn về giá cũng như những thắc mắc khác, chúng tôi rất hân hạnh được phụ vụ bạn.

  • Thương hiệu: Tổng kho nội ngoại thất
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bàn ghế nhựa giả mây – BGNGM020
0 ký tự (tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào